• TP. Buôn Ma Thuột (0262) 3 924 789
  • TP. Hồ Chí Minh 08 66 79 82 08
  • TP. Tam Kỳ 08 68434743
 
Ý TƯỞNG CỦA BẠN + GIẢI PHÁP CỦA VIETSID = SỰ THÀNH CÔNG

CHÚNG TÔI LÀ AI?


Vietsid JSC là nơi ươm mầm tài năng CNTT và Toán học ứng dụng. Là nơi hội tụ của đội ngũ NHÂN TÀI ĐẤT VIỆT KHU VỰC MIỀN NAM qua các thời kỳ từ 2010 đến nay.

Vietsid JSC sở hữu 16/23 tài năng CNTT của Việt Nam tham gia vào công tác xây dựng, quản trị các dự án phần mềm quốc gia và phát triển bổ sung các giải pháp phần mềm quốc tế để đưa vào ứng dụng hiệu quả cho các Cơ quan, Doanh nghiệp, Bệnh viện, Trường học. Đặc biệt là trong lĩnh vực Y tế.

Vietsid JSC luôn sử dụng công nghệ mới, hiện đại tương thích đa môi trường và ưu tiên phát triển phần mềm trên nền điện toán đám mây. Song song với việc phát triển ứng dụng. Bảo mật cũng là một vấn đề quan trọng mà Vietsid ưu tiên đầu tư nghiên cứu và phát triển.

Ngoài đội ngũ lập trình tinh nhuệ. Vietsid JSC còn sở hữu đội ngũ tư vấn Parttime khổng lồ có trình độ chuyên môn cao. Bao gồm các Y Bác sĩ chuyên khoa, các Thạc sĩ, Tiến sĩ khoa học đầu ngành. Đội ngũ này tìm ra cho Vietsid cách giải ngắn gọn, súc tích các bài toán quản lý chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực.

Với bề dày kinh nghiệm, trí tuệ Việt Nam, niềm khát khao chinh phục đỉnh cao công nghệ và sức trẻ chắc chắn VIETSID sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp tối ưu, giải quyết cho quý khách những bài toán khó trong công tác quản lý và gỡ rối mà không phải đơn vị nào cũng làm được (hoặc làm được với chi phí cao hơn rất nhiều lần các giải pháp do VIETSID cung cấp).

TẠI SAO ĐẤT VIỆT ĐƯỢC TÍN NHIỆM?

Vietsid JSC là nơi sản xuất ra những ứng dụng CNTT dựa trên công nghệ hiện đại bậc nhất. Đáp ứng hầu hết các tiêu chí của người dùng. Ứng dụng hoạt động đa nền, vừa không phụ thuộc vào đường truyền vật lý vừa đáp ứng được quá trình quản trị từ xa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây.

Vietsid JSC là nơi hiện thực hóa ý tưởng quản lý của khách hàng. Luôn luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những giải pháp quản trị tối ưu và bảo mật vào nhất của hệ thống.

Lực lượng lao động của Vietsid JSC là những kỹ sư trẻ, có trình độ cao, chịu được nhiều áp lực trong quá trình tác nghiệp. Do đó vấn đề chăm sóc khách hàng được Vietsid ưu tiên hàng đầu. Vietsid xem mỗi khách hàng của mình là một thân nhân. Do vậy ngoài công việc bảo trì hệ thống phần mềm ứng dụng Vietsid có thể hỗ trợ hết mình cho khách hàng về vấn đề đào tạo, tập huấn, chỉnh sửa hệ thống mạng máy tính, hệ thống PC khi gặp sự cố mà không yêu cầu trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Chất lượng sản phẩm phần mềm của Vietsid được Test run, kiểm thử và được các chuyên gia trong và ngoài nước chạy kiểm thử trong thời gian dài trước khi phát hành do vậy tính ổn định rất cao. Ngoài ra ứng dụng cho phép người dùng chạy Demo từ 15-30 ngày để kiểm nghiệm xem có phù hợp hay không trước khi quyết định sử dụng. Vietsid sẵn sàn cải tiến ngay lập tức ứng dụng theo ý kiến phản hồi của khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong thời gian nhanh nhất từ 1-24h

Chi phí sản phẩm của Vietsid rẻ gấp đôi các đối tác khác trên thị trường Việt Nam và rẻ hơn gấp nhiều lần so với sản phẩm cùng loại nhập khẩu. Ngoài ra với những khách hàng chưa sẵn sàn về kinh phí Vietsid sẽ hỗ trợ trả chậm trong thời gian dài và có thể cho thuê giải pháp với giá thấp nhất để cùng chia xẻ những lợi ích do CNTT mang lại.

Ấn tượng người dùng: Sử dụng giải pháp của Vietsid người dùng sẽ có cảm giác thỏa mái, yên tâm vì sự chuẩn xác về dữ liệu. Các nguồn báo cáo và tổng hợp dữ liệu phong phú, công tác kiểm tra, rà soát số liệu đơn giản. Đặc biệt các ứng dụng phần mềm của Vietsid luôn hướng đến việc chống thất thoát, lãng phí đầu tư cho các nhà quản lý.

Hiệu quả mang lại: Trong điều kiện kinh tế kho khăn hiện nay, việc tránh thất thoát, lãng phí và giảm thiểu nguồn nhân lực để hướng đến sử dụng lao động chất lượng cao là điều doanh nghiệp và các cơ quan hành chính, các tổ chức KT-CT-XH đang hướng đến. Áp dụng một sản phẩm mang lại nhiều giá trị thặng dư sẽ làm gia tăng của cải vật chất xã hội, giúp doanh nghiệp vượt qua thời kỳ khó khăn kinh tế. Giúp cho các Cơ quan, các tổ chức đơn vị KT-XH tiết kiệm nguồn ngân sách đáng kể và giúp cho chất lượng lao động của Việt Nam ngày càng đạt đến đỉnh cao của sự phát triển. 

 

Hãy cùng Vietsid nâng cao Đẳng cấp và Thương hiệu của Quý vị