GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI


LỜI NÓI ĐẦU

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần ĐT & PT Công nghệ Đại Việt gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thanh đạt  tới quý khách hàng gần xa.

          Như chúng ta đã biết trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Công nghệ thông tin (CNTT) đã trở thành ngành công nghiệp mũi nhọn có tốc độ phát triển cao nhất là trong thời điểm hiện nay  khi “ Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ  tư” hay còn gọi  cuộc cách mạng của công nghệ và trí tuệ nhân tạo” đang manh nha triển khai trên thế giới. Việt Nam  muốn đi tắt đón đầu xu thế này  để đẩy mạnh phát triể kinh tế, xã hội nhằm thu hẹp khoảng cách với các nước phát triển trên thế giới. Nên việc ứng dụng CNTT trong  công tác quản lý, nghiên cứu, học tập, giao tiếp và trao đổi thông tin trở nên phổ biến trong mọi mặt đời sống xã hội và đối với công tác điều hành ,  CNTT dẽ giúp  chúng ta quyết định một cách chính xác và nhanh chóng. Tiết kiệm nguồn nhân lực, chống thất thoát, lãng phí tài sản.

Nắm bắt được đòi hỏi trên có thể nói trong suốt hơn 9 năm qua nhờ có sự tín nhiệm, ưu ái của quý khách hàng mà công ty Cổ phần ĐT & PT Công nghệ Đại Việt đã cung cấp, phúc vụ đến quý khách hàng các dịch vụ , giải pháp phần mềm ưu việt, hữu ích, tiết kiệm chi phí.... Trong hành trình đó VietSid tận tình, tận tụy phấn đấu nhằm đưa các  dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đến tay khách hàng  bằng chứng  các bộ, ban ngành đã  ghi nhận và trao cho công ty các phần thưởng cao quý. Cũng như sự tin yêu, khen ngợi và gắn bó lâu dài của rất nhiều khách hàng.Vì vậy khách hàng cứ yên tâm, đặt trọn niềm tin khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ phần mềm của  VietSid

“Với phương châm: Ý tưởng của bạn + Giải pháp của Vietsid = Sự thành công” Công ty Cổ phần ĐT & PT Công nghệ Đại Việt hân hạnh được tiếp tục phục vụ quý khách hàng bằng bề dày kinh nghiệm, sức trẻ và niềm đam mê.  khát khao chinh phục đỉnh cao công nghệ. VietSid sẽ xây dựng các sản phẩm chất lượng cao theo đặc thù quản lý của riêng đơn vị (khách hàng) với chi phí tiết kiệm nhất và hiệu quả đạt được cao nhất.

Chúng tôi hân hân phục vụ quý khách

 

Trân trọng!

PHẦN MỀM ĐẤT VIỆT 2019

                                                    VietSid